Incarnate ล้วงสมองคนผีสิง ภาพยนตร์สยองขวัญปี 2016

แพทย์ที่มีความสามารถในการเข้าสู่จิตใต้สำนึกของผู้ถูกสิงต้องช่วยเด็กหนุ่มให้พ้นจากเงื้อมมือของปีศาจที่ทรงพลังและจัดการกับคะแนนที่ผ่านมาด้วยตัวตนนี้​ หนังสยองขวัญ โดยเฉพาะเรื่อง Exorcism มักจะมีรูปแบบคล้ายคลึงกัน นิติบุคคลที่แข็งแกร่งครอบครองบุคคล ป้อนหมอผีที่เบื่อหน่ายที่ใช้เทคโนโลยี ศาสนา หรือทั้งสองอย่างผสมกันเพื่อติดตามและจับผี และสุดท้าย สิ่งที่เกิดขึ้นกับผี สร้างโครงเรื่องขึ้นมา ดังนั้น เมื่อภาพยนตร์อย่าง Incarnate ก้าวเข้ามาด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะใช้วิธีอื่นในการดึงผีที่หลงทาง ความอยากรู้ของคุณก็ปะปนขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามแนวทางที่ไม่เหมือนใครหรือไม่? มันเพิ่มและเปิดโอกาสมากขึ้นในประเภทสยองขวัญ แทบจะไม่.

Incarnate

ตัวเอกของเราคือดร.เซธ เอ็มเบอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้พิการทางสมองที่ต้องนั่งรถเข็น ซึ่งมีความสามารถพิเศษ เขาเป็น ‘ Incarnate ‘ ที่สามารถเข้าสู่จิตใต้สำนึกของผู้ถูกครอบงำและ ‘ขับไล่’ วิญญาณร้ายตัวใดก็ตามที่อยู่ในมือ เขากล่าวว่ากระบวนการของเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับศาสนา

เขาใช้วิทยาศาสตร์การแพทย์และพลังพิเศษเหมือน X-Men ของเขาพร้อมกับน้ำศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นวาติกันจะดูแลอย่างแน่นอน สุดฮ็อตบนหางของแม็กกี้ ปีศาจที่ทำลายเขาในอดีต ดร.เอ็มเบอร์ตามหาตัวตนที่ตอนนี้เข้าสิงคาเมรอน วัย 12 ปี (เดวิด มาซูซ) ปัญหาคือแม็กกี้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และดร.เซธคือแนวป้องกันสุดท้ายที่มีให้สำหรับชีวิต

แนวทางที่ Incarnate ใช้เพื่อสร้างโลกที่ไม่เหมือนใครด้วยกฎเกณฑ์ของตัวเองนั้นไม่ธรรมดา มีการเปรียบเทียบกับ Inception และ The Matrix แต่โลกเหล่านี้มีกฎเกณฑ์ที่ซับซ้อนซึ่งทดสอบความฉลาดของผู้ชมอย่างแท้จริง โลกแห่งจิตใต้สำนึกที่นี่เรียบง่ายอย่างหลอกลวง ไม่มีความรู้สึกอันตรายหรือความน่ากลัวที่แท้จริงที่หนังสยองขวัญที่ดีจะถ่ายทอด ความรอดมาในรูปแบบของการแสดงที่แข็งแกร่งโดย Aaron Eckhart นักแสดงหญิง Game Of Thrones Carice van Houten ซึ่งเล่นเป็นแม่ของคาเมรอนและ Matt Nable ผู้เล่นเป็นพ่อที่ติดเหล้าของเด็กชาย การแสดงของพวกเขาทำให้ตัวละครมนุษย์มีความน่าสนใจมากกว่าปีศาจ